Chính Sách Bảo Mật

Đôi với Giày Đăng Tín sự riêng tư của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Do đó Đăng Tín chỉ thu thập những thông tin cần thiết có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và khách hàng.

Đồng thời, Giày Đăng Tín cũng sẽ chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của khách hàng trong phạm vi và mục đích được đề ra trong Chính sách Bảo mật thông tin này.

Quý khách hàng có thể truy cập website giaydangtin.com, mà không cần phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào trừ khi quý khách tạo tài khoản trên website và thực hiện thao tác đăng nhập bằng thông tin đã đăng kí. Nếu quý khách có ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi email đến  giaydadangtin@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét từ các quý khách

Mục đích thu thập và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng thu thập từ website để bán, chia sẻ hay trao đổi cho một bên thứ ba nào khác.

Khi quý khách tạo tài khoản tại website giaydangtin.com ,thông tin cá nhân mà chúng tôi cần thu thập bao gồm:

– Tên

– Email

– Số điện thoại

– Địa chỉ giao hàng

Những thông tin trên được thu thập nhằm sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

– Giao hàng quý khách đã đặt mua tại website giaydangtin.com

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm tại Giày Đăng Tín

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua website của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

Giày Đăng Tín có thể cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ của khách hàng đến dịch vụ vận chuyển để tiến hành giao hàng cho quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Giày Đăng Tín

Chia sẻ thông tin:

– Giày Đăng Tín không cung cấp thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Giày Đăng Tín  cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển…).

– Ngoài các trường hợp nêu trên, Giày Đăng Tín sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng cho một bên thứ ba.

Trong trường hợp này, Giày Đăng Tín cam kết sẽ chỉ tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng khi được sự đồng ý của khách hàng.

 Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng

  • Công Ty TNHH Sản Xuất Giày Đăng Tín
  • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 143/37/17 Phan Anh, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM
  • Email: giaydadangtin@gmail.com
  • Hotline: (028) 66.85.71.71

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên website giaydangtin.com được Giày Đăng Tín cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Giày Đăng TÍn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Giày Đăng Tín cam kết:

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Giày Đăng Tín sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Giày Đăng TÍn

Thay đổi của Chính sách Bảo mật thông tin

Giày Đăng Tín có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật thông tin vào bất kỳ lúc nào. Đồng thời, bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải trên website giaydangtin.com

Giải quyết tranh chấp

Đối với bất kì tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại giaydangtin.com  hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc giải quyết tranh chấp tại Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng, Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chúc, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Trân trọng